Báo Khỏe 365: Hàng loạt lãnh đạo Văn phòng các tỉnh thành nhận được tin nhắn đe dọa, tống tiền

Ông Nguyễn Trường Sơn- Chánh Văn phòng TP.Hà Nội cũng xác nhận mình bị người khác nhắn tin đe dọa, tống tiền giống 1 số lãnh đạo Văn phòng tỉnh khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/hang-loat-lanh-dao-van-phong-cac-tinh-thanh-nhan-duoc-tin-nhan-de-doa-tong-tien-53398.htm

Tối 15/10 ông Hoàng Đức Cường - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị. nhận được một tin nhắn với nội dung đe dọa, đòi tiền 100 trệu của ông. Ngay hôm sau, ông Cường đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng về sự việc này.

Nội dung tin nhắn cho biết có người âm mưu giết ông Cường, để yên ổn ông phải chuyển 100 triệu vào tài khoản được cung cấp trong tin nhắn: “Ông Cường có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu. Nếu ông đưa tôi 100 triệu tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để số tài khoản này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Stk 060195701256 Sacombank".

Tin nhắn đe dọa tống tiền của kẻ xấu gửi đến các lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH nhiều tỉnh có nội dung giống nhau, chỉ thay tên.

Ông Cường cho biết không có thù oán với ai, cũng không vay nợ ai.

Cơ quan điều tra lần theo số tài khoản qua Ngân hàng Nhà nước thì được biết chủ tài khoản là 1 người tên L.V.T, trú ở huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Số tài khoản nêu trên có giao dịch ở TP.HCM.

Ông Hoàng Đức Cường - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị, người bị nhắn tin đe dọa, tống tiền. Ảnh: Ngọc Vũ

Đơn trình báo sự việc bị nhắn tin đe dọa tống tiền của ông Hoàng Đức Cường - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị.

Theo tìm hiểu của ông Cường, ngoài ông còn có 6 lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH của 5 tỉnh gồm: Nguyên Chánh Văn phòng tỉnh Thừa Thiên - Huế, Phó Văn phòng Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Chánh Văn phòng Bắc Giang và Chánh Văn phòng TP.Hà Nội cũng bị nhắn tin đe dọa từ số điện thoại nêu trên với cùng một nội dung. Chánh Văn phòng TP.Hà Nội - ông Nguyễn Trường Sơn cũng đã xác nhận mình nhận được tin nhắn cùng nội dung cùng thời gian giống ông Cường, nên đã trình báo với Công an TP.Hà Nội.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

(T/H)

Tìm kiếm:✨

  • Tống tiền, Ông Cường, Hoàng Đức Cường, Đe dọa, Tôi sẽ, Có người, Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị, Tính người, Với Ai, Văn phòng Đoàn ĐBQH, Ngân hàng sài gòn thương tín, Nguyễn Trường Sơn, Lãnh đạo, Cơ quan chức năng, Cơ quan điều tra, Chủ tài khoản

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.