Báo Infonet: Quảng Trị: Chánh VP Đoàn ĐBQH bị nhắn tin đe dọa, tống tiền 100 triệu đồng

Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị bị số điện thoại lạ nhắn tin đến đe dọa, tống tiền và cho số tài khoản để chuyển 100 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: http://infonet.vn/quang-tri-chanh-vp-doan-dbqh-bi-nhan-tin-de-doa-tong-tien-100-trieu-dong-post279035.info

Tin nhắn ông Hoàng Đức Cường nhận được từ một số điện thoại lạ.

Ngày 16/10, tin từ Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đang xác minh làm rõ vụ việc Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) bị số điện thoại lạ nhắn tin đến đe dọa, tống tiền.

Theo trình báo của ông Hoàng Đức Cường - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị, vào lúc 20h46 ngày 15/10, điện thoại di động của ông nhận được tin nhắn từ số điện thoại +84901306437 với nội dụng “Ông Cường có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu. Nếu ông đưa tôi 100 triệu, tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để số tài khoản này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Stk: 060195701256 Sacombank".

Theo ông Cường, gia đình ông không nợ nần hay thù oán với ai, không có vấn đề riêng tư gì để kẻ xấu lợi dụng đe dọa, tống tiền. Tuy nhiên, tin nhắn đến điện thoại di động lại có nội dung mang tính đe dọa, tống tiền và cảm thấy lo lắng nên ông Hoàng Đức Cường trình báo sự việc đến Công an tỉnh Quảng Trị để làm rõ.

Hiện Công an tỉnh Quảng Trị đang xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Hà Oai

Tìm kiếm:✨

  • Văn phòng Đoàn, Tống tiền, Ông Cường, Công an tỉnh Quảng Trị, Hoàng Đức Cường, Đe dọa, Tôi sẽ, Có người, Đại biểu, Với Ai, Tính người, Đại biểu quốc hội, Nợ nần, Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị, Điện thoại di động, Đoàn đại biểu

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.