Báo Giao Thông: Điểm trùng hợp trong các tin nhắn tống tiền lãnh đạo VP Đoàn ĐBQH

Sáng nay (17/10), ông Dương Thế Hùng, nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, vừa gửi đơn trình báo đến Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế về việc bị nhắn tin đe dọa, tống tiền.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/diem-trung-hop-trong-cac-tin-nhan-tong-tien-lanh-dao-vp-doan-dbqh-d275770.html

Đơn trình báo của nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên- Huế gửi đến Công an tỉnh

Ông Dương Thế Hùng đã cung cấp cho PV nội dung tin nhắn đe dọa, tống tiền từ số điện thoại lạ +84901306437 gửi đến điện thoại của ông vào lúc 20h47 ngày 15/10.

Tin nhắn này có nội dung: “Ông Hùng có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu. Nếu ông đưa tôi 100 triệu, tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để stk này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Stk:060195701256 Sacombank".

Ông Hùng cho biết, tin nhắn đe dọa và tống tiền nói trên khiến bản thân ông cảm thấy bất an. Ngay sau đó, ông Hùng đã thông tin cho người nhà biết và mọi người trong gia đình cũng rất lo lắng.

Theo ông Hùng, bản thân ông không rõ về đối tượng cũng như lý do vì sao đối tượng lại nhắm vào ông. Ông đã nghỉ hưu và cũng chưa từng làm việc gì sai trái để đến mức bị trả thù.

“Tôi thấy nội dung tin nhắn tống tiền là nguy hiểm, mang tính đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng của tôi. Tôi xin trình báo đến cơ quan công an để có biện pháp ngăn ngừa và bảo vệ tôi trước lời đe dọa tống tiền trên”- ông Hùng nêu trong đơn.

Tin nhắn gửi đến ông Dương Thế Hùng, nguyên Chánh VP Đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên- Huế và ông Hoàng Đức Cường, Chánh VP Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị từ 1 số điện thoại với nội dung giống nhau

Trước đó, ông Hoàng Đức Cường, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị cũng đã có Đơn trình báo tội phạm gửi đến cơ quan công an tỉnh Quảng Trị.

Theo tìm hiểu của PV, tin nhắn có nội dung đe dọa, tống tiền được gửi đến điện thoại của ông Hoàng Đức Cường cũng từ số điện thoại +84901306437. Nội dung tin nhắn gửi đến ông Cường cũng tương tự như tin nhắn mà số điện thoại trên gửi đến ông Dương Thế Hùng, và người gửi tin nhắn chỉ thay đổi tên người “nhắm” đến. Tin nhắn ông Hùng nhận được lúc 20h47’, còn tin nhắn ông Cường nhận được lúc 20h46’.

Ngoài ông Hoàng Đức Cường, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị và ông Dương Thế Hùng, nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên- Huế. Nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH của nhiều tỉnh thành trong nước cũng bị nhận nhắn tin đe dọa tống tiền với nội dung tin nhắn giống nhau.

Duy Lợi

Tìm kiếm:✨

  • Ông Cường, Văn phòng Đoàn, Hoàng Đức Cường, Dương Thế Hùng, Tống tiền, Đoàn ĐBQH tỉnh, Trình báo, Có người, Thừa Thiên-Huế, Chánh VP, Đoàn ĐBQH, Lãnh đạo, Tính người, Điện thoại, Phóng viên, Cơ quan công an

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.