Báo Giao Thông: 6 lãnh đạo văn phòng Đoàn ĐBQH bị nhắn tin đe dọa, tống tiền

Ngày 16/10, ông Hoàng Đức Cường, Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa có đơn trình báo sự việc bị nhắn tin đe dọa tính mạng, tống tiền đến cơ quan công an.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/6-lanh-dao-van-phong-doan-dbqh-bi-nhan-tin-de-doa-tong-tien-d275690.html

Nội dung tin nhắn được gửi tới lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị

Theo ông Cường, vào lúc 20h46 ngày 15/10, ông nhận được một tin nhắn từ số điện thoại +84901306437 với nội dung: “Ông Cường có người muốn lấy mạng ông với giá 100tr. Nếu ông đưa tôi 100tr tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để số tài khoản này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Stk:060195701256 Sacombank".

Sau khi nhận được tin nhắn, ông Cường cảm thấy lo lắng và bất an nên đã có đơn trình báo tội phạm gửi Công an tỉnh Quảng Trị để có biện pháp bảo vệ và làm rõ vụ việc.

Ông Hoàng Đức Cường, Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị, người bị nhắn tin đe dọa, tống tiền

Cũng theo ông Cường, gia đình ông không nợ nần hay thù oán với ai, không có vấn đề riêng tư gì để đối tượng xấu lợi dụng đe dọa, tống tiền.

Ngoài trường hợp của ông Cường, còn có 5 lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội của các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Bắc Giang cũng bị nhận tin nhắn đe dọa từ số điện thoại nêu trên và cùng một nội dung.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Trị xác minh, điều tra làm rõ.

Đông Hiền

Tìm kiếm:✨

  • Văn phòng Đoàn, Quốc hội tỉnh Quảng Trị, Ông Cường, Tống tiền, Hoàng Đức Cường, Công an tỉnh Quảng Trị, Đe dọa, Tôi sẽ, Có người, Đại biểu, Tính người, Với Ai, Đại biểu quốc hội, Nợ nần, Đoàn đại biểu

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.