Báo GĐ&XH: Tin mới nhất vụ các lãnh đạo văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội một số tỉnh bị tống tiền

Sáng 17/10, ông Trần Tuấn Nghĩa - Phó Chánh văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh - cho biết có nhận được tin nhắn và đã yêu cầu cơ quan công an vào cuộc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/tin-moi-nhat-vu-cac-lanh-dao-van-phong-doan-dai-bieu-quoc-hoi-mot-so-tinh-bi-tong-tien-20181017104202782.htm

Vào hồi 20h46 ngày 15/10, ông Hoàng Đức Cường nhận được một tin nhắn từ số điện thoại +84901306437 với nội dung nêu trên.

Ông Nghĩa cho biết: “Tôi có nhận được chứ, tôi đã báo công an rồi và việc xử lý như thế nào là thuộc công an”.

Nội dung tin nhắn đe dọa, tống tiền 100 triệu được đối tượng gửi tới ông Nghĩa tương tự nội dung mà ông Hoàng Đức Cường - Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị nhận được.

Theo đó, vào hồi 20h46 ngày 15/10, ông Hoàng Đức Cường nhận được một tin nhắn từ số điện thoại +84901306437 với nội dung: “Ông Cường có người muốn lấy mạng ông với giá 100tr. Nếu ông đưa tôi 100tr tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để số tài khoản này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Stk: 060195701256 Sacombank".

Sau khi nhận được tin nhắn cả ông Cường và ông Nghĩa đã báo công an nhờ vào cuộc xác minh, làm rõ.

Sau khi nhận được tin nhắn, ông Cường cảm thấy lo lắng và bất an nên đã có đơn trình báo tội phạm gửi Công an tỉnh Quảng Trị để có biện pháp bảo vệ và làm rõ vụ việc.

Cũng theo ông Cường, gia đình ông không nợ nần hay thù oán với ai, không có vấn đề riêng tư gì để đối tượng xấu lợi dụng đe dọa, tống tiền.

Ngoài trường hợp của ông Nghĩa, ông Cường, còn có các lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội của các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Bình, Bắc Giang cũng bị nhận tin nhắn đe dọa từ số điện thoại nêu trên và cùng một nội dung.

Vụ việc đang được công an tỉnh Quảng Trị, Hà Tĩnh vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ.

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • Văn phòng Đoàn, Tống tiền, Ông Cường, Hoàng Đức Cường, Quốc hội tỉnh Quảng Trị, Công an tỉnh Quảng Trị, Đe dọa, Tôi sẽ, Có người, Tính người, Với Ai, Đại biểu, Nợ nần, Đoàn đại biểu, Cơ quan công an, Lý Như, Minh Anh, Đại biểu quốc hội

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.