Báo Dân Việt: TT-Huế: Nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH bất an vì tin nhắn tống tiền

Nguyên Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Thừa Thiên - Huế và gia đình sống trong bất an sau khi bị nhắn tin đe dọa, tống tiền.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/tt-hue-nguyen-chanh-van-phong-doan-dbqh-bat-an-vi-tin-nhan-tong-tien-922059.html

Sáng nay (17.10), ông Dương Thế Hùng - nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên - Huế đã gửi đơn trình báo gửi đến Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế về việc bị nhắn tin đe dọa, tống tiền.

“Tôi thấy nội dung tin nhắn tống tiền là nguy hiểm, mang tính đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng của tôi. Tôi xin trình báo đến cơ quan công an để có biện pháp ngăn ngừa và bảo vệ tôi trước lời đe dọa tống tiền trên”, ông Hùng nêu trong đơn.

Nội dung tin nhắn đe dọa, tống tiền nhằm vào ông Dương Thế Hùng. Ảnh: Trần Hòe.

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Hùng đã cung cấp nội dung tin nhắn đe dọa tống tiền được gửi đến ông vào lúc 20h47 ngày 15.10. Tin nhắn này được gửi đến từ số điện thoại +84901306437 có nội dung: “Ông Hùng có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu. Nếu ông đưa tôi 100 triệu, tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để số tài khoản này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Stk:060195701256 Sacombank".

Chia sẻ với PV, ông Hùng cho biết, tin nhắn đe dọa và tống tiền nói trên khiến bản thân ông cảm thấy bất an. Ngay sau khi nhận được tin nhắn, ông đã thông tin cho người nhà biết sự việc và mọi người trong gia đình cũng rất lo lắng.

Đơn trình báo gửi công an của ông Hùng sau vụ bị nhắn tin đe dọa, tống tiền. Ảnh: D.H.

“Cuộc sống của tôi và gia đình xáo trộn, bất an vì tin nhắn trên. Đi đâu tôi cũng phải cảnh giác để ý xem có ai đi theo mình không”, ông Hùng tâm sự.

Nói về đối tượng nhắn tin đe dọa, tống tiền mình, ông Hùng cho biết ông không rõ về đối tượng cũng như lý do vì sao đối tượng lại nhắm vào ông. Theo ông Hùng, ông đã nghỉ hưu và cũng chưa từng làm việc gì sai trái để đến mức bị trả thù.

Như Dân Việt đã đưa tin, trước đó, ông Hoàng Đức Cường – Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị cũng đã có đơn trình báo sự việc bị nhắn tin đe dọa, tống tiền đến cơ quan công an.

Ngoài ông Hoàng Đức Cường và ông Dương Thế Hùng, nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH của nhiều tỉnh thành trong nước cũng bị nhận nhắn tin đe dọa tống tiền với nội dung tin nhắn giống nhau.

Trần Hòe

Tìm kiếm:✨

  • Văn phòng Đoàn, Tống tiền, Hoàng Đức Cường, Đe dọa, Tôi sẽ, Có người, Hoàng Đức Cường –, Tính người, Đại biểu quốc hội, Văn phòng Đoàn ĐBQH, Ngân hàng sài gòn thương tín, PV Dân Việt, Cơ quan công an, Thừa Thiên-Huế, Lãnh đạo, Dương Thế Hùng, Trần Hòe, Công an, Đoàn đại biểu

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.