Báo Dân Việt: Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH Hà Nội bị đe dọa, đòi 100 triệu đồng

Ông Nguyễn Trường Sơn - Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc Hội (ĐBQH) TP.Hà Nội đã bị kẻ xấu nhắn tin, đe dọa tống tiền đòi 100 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/phap-luat/chanh-van-phong-doan-dbqh-ha-noi-bi-de-doa-doi-100-trieu-dong-922027.html

Sáng nay (17.10), ông Nguyễn Trường Sơn - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH TP.Hà Nội xác nhận qua điện thoại với PV Dân Việt, lúc 20h38 ngày 15.10, ông cũng nhận được tin nhắn đe dọa, tống tiền giống tin nhắn đe dọa gửi đến ông Hoàng Đức Cường - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị.

Tin nhắn đe dọa tống tiền của kẻ xấu gửi đến các lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH nhiều tỉnh có nội dung giống nhau, chỉ thay tên.

Sau khi nhận được tin nhắn đe dọa tống tiền, ông Sơn đã trình báo sự việc đến Công an TP.Hà Nội.

Như Dân Việt đã đưa tin, trước đó, ngày 16.10, ông Hoàng Đức Cường - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị có đơn trình báo bị nhắn tin đe dọa, tống tiền đến cơ quan công an.

Theo đơn trình báo của ông Cường, vào lúc 20h46 ngày 15.10, ông nhận được một tin nhắn từ số điện thoại +84901306437 với nội dung: “Ông Cường có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu. Nếu ông đưa tôi 100 triệu tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để số tài khoản này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Stk 060195701256 Sacombank".

Ông Hoàng Đức Cường - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị, người bị nhắn tin đe dọa, tống tiền. Ảnh: Ngọc Vũ

Nhận thấy nội dung tin nhắn đe dọa tính mạng và tống tiền cá nhân nên ông Cường đã có đơn trình báo đề nghị Công an tỉnh Quảng Trị có biện pháp bảo vệ trước mối nguy hiểm trên và sớm tìm ra người nhắn tin đe dọa, xử lý nghiêm để ổn định an ninh trật tự.

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Cường cho hay không có thù oán cá nhân hay nợ nần ai. Thông qua Ngân hàng Nhà nước truy tìm theo số tài khoản nêu trên được biết, chủ số tài khoản tên L.V.T, trú ở huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Số tài khoản nêu trên có giao dịch ở TP.HCM.

Đơn trình báo sự việc bị nhắn tin đe dọa tống tiền của ông Hoàng Đức Cường - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị.

Theo tìm hiểu của ông Cường, ngoài ông còn có 6 lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH của 5 tỉnh gồm: Nguyên Chánh Văn phòng tỉnh Thừa Thiên - Huế, Phó Văn phòng Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Chánh Văn phòng Bắc Giang và Chánh Văn phòng TP.Hà Nội cũng bị nhắn tin đe dọa từ số điện thoại nêu trên với cùng một nội dung.

Ngọc Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Văn phòng Đoàn, Tống tiền, Ông Cường, Hoàng Đức Cường, Công an tỉnh Quảng Trị, Đe dọa, Tôi sẽ, Có người, Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị, Tính người, Đại biểu quốc hội, Nợ nần, Bắc Giang, Cơ quan công an, Lãnh đạo, Nguyễn Trường Sơn, Đoàn đại biểu

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.