Báo Dân Việt: 6 lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh bị nhắn tin đe dọa, tống tiền

6 lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội trên cả nước đã nhận được tin nhắn đe dọa, tống tiền từ một số điện thoại lạ. Sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/6-lanh-dao-van-phong-doan-db-quoc-hoi-tinh-bi-nhan-tin-de-doa-tong-tien-921903.html

Chiều 16.10, ông Hoàng Đức Cường – Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa có đơn trình báo sự việc bị nhắn tin đe dọa, tống tiền đến cơ quan công an.

Ông Hoàng Đức Cường – Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị, người bị nhắn tin đe dọa, tống tiền. Ảnh: Ngọc Vũ

Theo đơn trình báo của ông Cường, vào lúc 20h46 ngày 15.10, ông nhận được một tin nhắn từ số điện thoại +84901306437 với nội dụng: “Ông Cường có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu. Nếu ông đưa tôi 100 triệu, tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để stk này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Stk:060195701256 Sacombank".

Đơn trình báo sự việc của ông Hoàng Đức Cường – Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị.

Nhận thấy nội dung tin nhắn đe dọa tính mạng và tống tiền cá nhân nên ông Cường đã có đơn trình báo và đề nghị Công an tỉnh Quảng Trị có biện pháp bảo vệ trước mối nguy hiểm trên và sớm tìm ra người nhắn tin đe dọa, xử lý nghiêm để ổn định an ninh trật tự.

Nội dung tin nhắn đe dọa, tống tiền gửi đến ông Hoàng Đức Cường – Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị.

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Cường cho hay, thông qua Ngân hàng Nhà nước truy tìm theo số tài khoản nêu trên được biết, chủ số tài khoản có tên L.V.T, trú ở huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Số tài khoản nêu trên có giao dịch ở TP.HCM.

Theo tìm hiểu của ông Cường, ngoài ông Cường còn có 5 lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội của 5 tỉnh gồm Nguyên Chánh VP tỉnh Thừa Thiên - Huế, Phó VP Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Chánh VP Bắc Giang cũng bị nhận nhắn tin đe dọa từ số điện thoại nêu trên và cùng một nội dung.

Cùng ngày, đại tá Trần Đức Việt - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, cơ quan này đang tích cực điều tra vụ việc.

Ngọc Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Ông Cường, Văn phòng Đoàn, Quốc hội tỉnh Quảng Trị, Tống tiền, Hoàng Đức Cường –, Công an tỉnh Quảng Trị, Đe dọa, Tôi sẽ, Tính người, Đại biểu, NGỌC VŨ, Có người, PV Dân Việt, Đoàn đại biểu, Cơ quan công an, Lãnh đạo, Đại biểu quốc hội, An ninh trật tự

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.