Báo Công Luận: Quảng Trị: Chánh văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh bị nhắn tin đe dọa, tống tiền

Cơ quan Công an đang vào cuộc điều tra để làm rõ vụ việc Chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị bị nhắn tin đe dọa và tống tiền.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: http://congluan.vn/doi-song-xa-hoi/dia-phuong/quang-tri-chanh-van-phong-doan-dai-bieu-quoc-hoi-tinh-bi-nhan-tin-de-doa-tong-tien-46816

Chiều ngày 16/10, Cơ quan Công an tỉnh Quảng Trị nhận được đơn trình báo của ông Hoàng Ngọc Cường - Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị về việc ông này bị một số điện thoại lạ nhắn tin đe dọa, tống tiền.

Cụ thể, tối ngày 15/10, ông Cường nhận được tin nhắn từ số điện thoại +84901306437 với nội dụng: “Ông Cường có người muốn lấy mạng ông với giá 100tr. Nếu ông đưa tôi 100tr tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để stk này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Số tài khoản: 060195701256 Sacombank".

Tin nhắn với nội dung đe dọa, tống tiền gửi tới ông Cường.

Vụ việc đã được ông Cường trình báo lên công an tỉnh Quảng Trị để cơ quan chức năng có biện pháp bảo vệ trước mối nguy hiểm trên và sớm tìm ra người nhắn tin đe dọa đồng thời đảm bảo an toàn tính mạng cho ông.

Theo ông Cường, gia đình ông không nợ nần hay thù oán với ai, không có vấn đề riêng tư gì để đối tượng xấu lợi dụng đe dọa, tống tiền.

Theo tìm hiểu của PV, ngoài trường hợp của ông Cường, còn có 5 cán bộ, lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội của các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Bắc Giang cũng bị nhận tin nhắn đe dọa từ số điện thoại nêu trên và cùng một nội dung.

Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Quảng Trị) tiếp nhận điều tra làm rõ.

Hữu Tin – Việt Dũng

Tìm kiếm:✨

  • Văn phòng Đoàn, Quốc hội tỉnh Quảng Trị, Tống tiền, Ông Cường, Công an tỉnh Quảng Trị, Đe dọa, Tôi sẽ, Có người, Với Ai, Đại biểu, Tính người, Nợ nần, Đoàn đại biểu, Các tỉnh, Cơ quan công an, Cảnh sát hình sự, Đại biểu quốc hội

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.