Thứ Năm, 18 tháng 10, 2018

Báo ANTT: Nam thanh niên tống tiền nhiều cán bộ đoàn đại biểu Quốc hội là ai?

Qua điều tra, cơ quan chức năng đã làm rõ nhóm nhắn tin tống tiền hàng loạt cán bộ đoàn đại biểu Quốc hội các địa phương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTT, nguồn bài: http://antt.vn/nam-thanh-nien-tong-tien-nhieu-can-bo-doan-dai-bieu-quoc-hoi-la-ai-257625.htm

Liên quan đến vụ việc nhiều lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội của một số địa phương nhận được tin nhắn với mục đích khủng bố, đe dọa tống tiền, tin mới nhất trên báo Tri thức trực tuyến cho biết, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an phối hợp với Công an các địa phương đã điều tra làm rõ nhóm người có hành vi trên.

Theo đó, cảnh sát đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét khẩn cấp 2 người liên quan gồm Ngô Xuân Tùng và Lê Văn Thành (cùng SN 1988, trú ở TP HCM).

Ngô Xuân Tùng là một trong 2 người nhắn tin khủng bố cán bộ Đoàn đại biểu Quốc hội một số địa phương. Ảnh: Bộ Công an.

Như đã đưa, mấy ngày vừa qua, lãnh đạo Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội của một số địa phương (Hà Nội, Quảng Trị, Bắc Ninh, Sóc Trăng, Hà Tĩnh…) nhận được tin nhắn đến điện thoại di động với mục đích khủng bố, đe dọa nhằm chiếm đoạt tiền.

Nội dung nhắn này là: "Có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu. Nếu ông đưa tôi 100 triệu, tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 03 ngày và số tài khoản này cho ông chuyển khoản vào, nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Số tài khoản: 060195701256 mở tại Ngân hàng Sacombank”.

Nạn nhân các vụ đe dọa chia sẻ cảm thấy bất an khi sự việc xảy ra.

Bảo Khánh (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Ngô Xuân Tùng, Đe dọa, Lê Văn Thành, Tôi sẽ, Tống tiền, Bộ công an, Lệnh Giữ, Đoàn đại biểu, Tính người, Quảng Trị, Khủng bố, Bắc Ninh, Lãnh đạo, Quốc hội, Ngân hàng sài gòn thương tín, Hà Nội, Sn 1988, Cảnh sát hình sự, Đại biểu quốc hội, Điện thoại di động